Vì sao mắm tôm chua tại hàngchấtgiáchuẩn.com lại ngon?

Nguyễn Trọng Hiếu 25/12/2015
vi-sao-mam-tom-chua-tai-hangchatgiachuan-com-lai-ngon

Làm mắm chua, không đơn thuần chỉ trộn và trộn.
hàngchấtgiáchuẩn.com ngoài việc tuyển chọn những nguyên liệu an toàn, hộp đựng an toàn mà việc chế biến và trộn sản phẩm, chúng tôi làm bằng cả tâm huyết nghề nghiệp của mình.

Phần tôm nguyên liệu luôn là tôm đất tươi, được nuôi trồng nước ngọt tại Cần Giờ, và được làm sạch bằng rượu gạo nguyên chất 46 độ tại 1 lò rượu danh tiếng vùng Bàu Lùng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh nên đảm bảo sạch khuẩn.

Về phần hũ keo đựng mắm tôm chua, chúng tôi cũng đã lựa chọn loại nhựa trong tốt nhất của Duy Tân để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đu đủ được chúng tôi tuyển chọn từ những loại đu đủ vườn, vừa hường để đảm bảo độ giòn và màu vàng cam bắt mắt (những loại non sẽ có vị đắng)

Ngoài ra, chúng tôi còn tuyển chọn củ cải đỏ (Carrot) của Đà Lạt để tăng cường thêm vitamin A cho món mắm. 

Những cọng đu đủ sau khi được bào sợi cẩn thận sẽ được phơi 1 nắng bằng bàn inox và được che phủ bằng lưới để đảm bảo vệ sinh. 

Và sau đó chúng tôi hòa tất việc trộn mắm để cho ra những hũ mắm chất lượng, có trọng lượng hơn 1kg.

Những sản phẩm này đều được dán nhãn YẾN SỨC KHỎE trên từng sản phẩm, và được bảo vệ tối thiểu 2 lớp nylon bên ngoài để thuận tiện vận chuyển và bảo quản.

Và bước cuối cùng là thưởng thức, hãy bảo quản lạnh và dùng đến khi nào hết nha. Với loại mắm này, hạn sử dụng đến hơn 6 tháng trong điều kiện bảo quản lạnh nha cả nhà!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN