Giới thiệu

SHOP YẾN SỨC KHỎE, có website yensuckhoe.com, và có tên miền thứ 2 là hangchatgiachuan.com, hoạt động trên cùng 1 website.

Bắt đầu từ năm 2010, HÀNG CHẤT GIÁ CHUẨN.COM được khai sinh, chuyên những sản phẩm về Kpop: Album CD, DVD, Photobook, Poster, phụ kiện ca sĩ, nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. 

Đến 2012, shop tiếp tục đầu tư vào mảng mỹ phẩm Made in Korea, cụ thể là nhãn hàng Ohui, Whoo - trực thuộc công ty TNHH Mỹ phẩm LG Việt Nam.  Và đến nay, shop mạnh dạng triển khai thêm nhiều sản phẩm mới như võng xếp xuất khẩu, yến nguyên chất Cần Giờ mang nhãn hiệu Yến Sức Khỏe và các đặc sản vùng miền từ khắp các miền đất nước.

Đến tháng 3 năm 2016, shop cho ra nhãn hàng riêng, đó là ĐẶC SẢN VIỆT NAM, chuyên về các mặt hàng đặc sản Đất Việt với tem và hướng dẫn sử dụng theo từng sản phẩm.

Với định hướng sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi phát triển theo hướng chọn lọc những sản phẩm tốt nhất, bổ nhất để phục vụ.HÀNG CHẤT GIÁ CHUẨN.COM luôn nổ lực tìm kiếm những sản phẩm vượt trội tại Hàn Quốc và Việt Nam. Chúng tôi phục vụ cả 2 bên Hàn Quốc và Việt Nam. Từ đó, những khách hàng ở Hàn Quốc có thể mua hàng trực tiếp ở Việt Nam và nhận hàng tại Hàn Quốc, thanh toán tại Hàn Quốc, hoặc để gửi tặng người thân ở Việt Nam và thanh toán tại Hàn Quốc hoặc ngược lại.

Shop chân thành cảm ơn Quí khách hàng gần xa đã, đang và vẫn tiếp tục ủng hộ. Với tâm huyết nghề nghiệp của mình, tôi tin chắc rằng Quí khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi theo đúng phương châm "ĐÚNG CHẤT - ĐÚNG CHUẨN"

YẾN SỨC KHỎE - HÀNG CHẤT GIÁ CHUẨN - yensuckhoe.com - hangchatgiachuan.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: