Essence cenlia huyền thoại đến với ca sĩ chi dân

Võ Thị Trúc Linh 21/10/2017
essence-cenlia-huyen-thoai-den-voi-ca-si-chi-dan

Cả một thế giới cổ tích đã bước ra ngoài đời thực, rất phù hợp với lối sống hiện đại, nhưng có thể thấy, dù ai cũng biết cổ tích không có thực, vậy mà vẫn muốn điều kỳ diệu, mộng mơ tồn tại trong đời thực.

Nếu là một tín đồ làm đẹp chính chuyên, hẳn bạn đã nghe về #Essencehuyền thoại của #CENLIA trong thời gian gần đây , được mệnh danh là “Điều kỳ diệu dành cho giấc ngủ”? Một sản phẩm huyền bí bước ra từ thời hiện đại.

Và ngay cả ca sĩ Chi Dân, một ca sĩ trẻ với những hit đình đám như 1234, Điều anh biết....cũng dành những cảm tình nồng cháy cho Essence của Cenlia

Sau đây, mời cả nhà cùng xem clip của anh chàng ca sĩ dễ thương này chia sẻ gì về dòng sản phẩm essence của Cenlia nhé!

 

Kể từ khi ra đời đến nay, Essence CENLIA luôn nằm trong danh sách “must-have” và “wish list” của hàng ngàn tín đồ làm đẹp trên toàn quốc , và chính "CENLIA " đã góp phần đẩy cái tên "Renew Perfect Essence" lên hàng “Nữ hoàng” trong ngành mỹ phẩm trong nước 
CENLIA là hãng tiên phong trong việc tìm hiểu về Essence và vai trò của nó trong việc phục hồi tự nhiên của làn da. Là quá trình thanh lọc tự nhiên xảy ra vào ban đêm, Essence giúp các tế bào da loại bỏ các tế bào chết bên trong và đẩy hết ra ngoài khiến việc phục hồi trở nên hiệu quả hơn.


✨Vào Ban Đêm 🌙
Sức mạnh của việc hồi phục vào ban đêm được tối ưu nhờ công nghệ độc quyền . Hỗn hợp với công nghệ phục hồi chưa từng có về việc thanh lọc tế bào và đồng bộ hoá giúp làn da được phục hồi một cách tự nhiên nhất trước mọi sự tấn công .
Bằng việc nhắm vào nguồn gốc mới của sự hư hại, giúp tăng cường quá trình tự thanh lọc vào ban đêm . Vàm giúp đảm bảo việc tự hồi phục diễn ra đúng thời điểm.
🌤 Vào Ban Ngày 🌝
Essence trung hòa 90% các bức xạ từ môi trường bên ngoài trước khi chúng có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt da. Essence cũng giúp da giảm thiểu các dấu tích mà các bức xạ từng để lại trên da bạn. Các loại tác nhân mà Essence giúp giảm thiểu bao gồm UVA, UVB, khói ô nhiễm và Ozone. Sau một thời gian bạn sẽ thấy được sự giảm thiểu đáng kể của các nếp nhăn, sự mất nước cũng như mất màu trên da cũng giảm đáng kể. Làn da của bạn sẽ thực sự trẻ trung, mềm mại, tươi tắn và sáng hơn. Những đốm mụn thâm cũng được cải thiện đáng kể .
Giá : 180.000 
( liệu trình phục hồi trung bình 3-5 chai )

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN