20dayskin+ hương vị mới, sức sống mới

Võ Thị Trúc Linh 16/10/2017
20dayskin-huong-vi-moi-suc-song-moi

Trong cuộc hành trình chinh phục cái đẹp, 20dayskin đã không ngừng nỗ lực để có những bước tiến mới và thành quả là sự ra đời của sản phẩm 20dayskin plus.
✨ Chắc chắn để tiếp nhận cái mới không phải là điều dễ dàng, nhưng 20dayskin+ vẫn lựa chọn thay đổi để có thể đi được xa hơn.
✨ Bên cạnh những thay đổi về thành phần, với sự điều tiết và bổ sung một số thảo dược nhằm điều hòa nội tiết tố, ngăn ngừa lão hóa, làm sáng và đều màu da hơn.


✨ 20dayskin+ còn mang đến hương vị mới, lạ lẫm hơn đối với người dùng:
- Màu của sản phẩm đã được chuyển sang cam đất thay cho màu trắng kem quen thuộc.
- Do gấp đôi lượng vitamin C nên vị vani nhẹ dịu cũng trở nên chua và thanh mát hơn.
- Nhưng tiêu chí an toàn, có thể kết hợp cùng các loại nước ép trái cây vẫn không thay đổi. Phương thức giúp 20dayskin+ dễ dàng phù hợp với khẩu vị của mỗi người.
✨ Có thể những thay đổi này đã tạo nên tâm lí lo lắng cho người dùng. Nhưng quý khách hàng cho thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ trước khi phát hành.


✨ Bên cạnh việc sử dụng 20dayskin+, quý khách hàng nên kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí, đồng thời theo dõi kết quả thể hiện trên làn da mình.
✨ Thông qua các cuộc khảo sát và nghiên cứu, 20dayskin sẽ rút kinh nghiệm và điều chỉnh để những sản phẩm tiếp theo được trọn vẹn và hoàn thiện hơn.
✨ Cảm ơn các quý khách hàng đã luôn ủng hộ thương hiệu và đón nhận "đứa con tinh thần" 20dayskin plus.
✨ Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng!
--- 
Để tiếp thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

📞 Hotline: 01669898232